Những Mẫu Cửa Hàng Đẹp Đầy Cảm Hứng Kinh Doanh

Hiện nay, khi các thành phố phát triển với tốc độ chóng mặt từng ngày, lượng dân số ngày một lớn thì việc quy hoạch các tuyến phố đi bộ, tuyến phố phục vụ nhu cầu ăn chơi, mua bán của người dân cũng như khách du lịch trở thành vấn đề thực sự thiết yếu. Dạo qua một loạt các tuyến phố rộng rãi thoáng mát , chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về những mẫu cửa hàng đẹp dành cho những người yêu thích công việc kinh doanh và thương mại .

CỬA HÀNG KEM

Mẫu cửa hàng đẹp nổi bật và ấn tượng này được thiết kế với hệ thống màu sắc được pha trộn hài hòa và độc đáo. Đặc biệt với sắc vàng ấn tượng cùng tạo hình sáng tạo , khung cửa kính rộng lớn nhưng đủ kín đáo, ta có thể hoàn toàn ngắm cảnh sắc bên ngoài mà vẫn thư thái tận hưởng một que kem mát lạnh.

mẫu cửa hàng đẹp

Không có gì ngạc nhiên với những tín đồ của kem – một cửa hàng kem Italia “cổ tích” mang tên DriDri Gelato đã được “mọc” lên ở London, Anh.

nội thất cửa hàng

CỬA HÀNG BÁNH

Các bạn đã đói bụng chưa? Nếu muốn ăn món gì đó ngọt ngào để có thể tận hưởng những hương vị độc đáo khác biệt tại cửa hàng xinh xắn này . Với không gian ngập tràn màu sắc , không khó để tìm cửa hàng bánh dễ thương này giữa các mẫu cửa hàng đẹp sặc sỡ sắc màu khác.

nội thất cửa hàng

Giống như một cửa hàng bán đá quý và trang sức, boutique bánh Cioccolato tại Monterrey, Mexico có thiết kế lấy cảm hứng từ nhà máy chocolate của Willy Wonka.

nội thất cửa hàng

CỬA HÀNG BÁN THỊT

Các bạn đã bao giờ nhìn thấy một khu chợ thú vị như thế này tại Việt Nam chưa? Với chiều dài mặt tiền rộng rãi , bên ngoài giống như một quán bar sang trọng , nhưng khi nhìn kỹ thì đây chỉ là một cửa hàng bán thịt, với diện tích mặt bằng bên trong lại rất sâu, tận dụng không gian lý tưởng đó , rất nhiều các gian được mở ra ở bên hai bên lối đi tạo cho du khách sự thuận tiện mỗi khi ghé đến mẫu cửa hàng đẹp này.

nội thất cửa hàng

Nếu liên tưởng tới những khu chợ với các gian hàng bán thịt, ắt hẳn bạn sẽ bất ngờ trước thiết kế cửa hàng bán thịt đặc biệt tại Sydney, Australia dưới đây…

nội thất cửa hàng

Bình luận trên Facebook